Vị trí dự án Vinhomes GLOBAL GATE tọa lạc trên trục đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng.

VỊ TRÍ VINHOMES GLOBAL GATE

Với vị trí đắc địa tại giao điểm vàng của Gia Lâm, Vinhomes GLOBAL GATE hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng và tiện nghi đẳng cấp quốc tế cho cư dân. Dự án tọa lạc chỉ vài phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, tận dụng ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm của Thủ đô.

Vị trí các dự án Vinhomes GLOBAL GATE đều nằm trên hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp cư dân kết nối thuận tiện, nhanh chóng.

Vị trí các dự án Vinhomes GLOBAL GATE đều nằm trên hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp cư dân kết nối thuận tiện, nhanh chóng.

Điểm đặc biệt của Vinhomes GLOBAL GATE là tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố, đồng thời sở hữu tiềm năng đa kết nối giao thông tuyệt vời, là “mỏ vàng” sinh lời trong tương lai cho các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí của dự án nằm trong định hướng quy hoạch chiến lược của Chính phủ, mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho khu vực phía Đông, vốn đã “ngủ đông” sau nhiều thập kỉ. Với quy hoạch bài bản và định hướng rõ ràng, Vinhomes GLOBAL GATE được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” đầy tiềm năng trong thị trường địa ốc những năm tới.

Hệ thống giao thông quanh dự án Vinhomes GLOBAL GATE được phát triển đồng bộ.

Hệ thống giao thông quanh dự án Vinhomes GLOBAL GATE được phát triển đồng bộ.

Dự án Vinhomes GLOBAL GATE sở hữu hệ thống giao thông phát triển vượt bậc, đặc biệt là với tuyến đường sắt số 8. Ga số 08 của tuyến đường sắt đô thị Metro được xây dựng ngay trong lòng dự án, hứa hẹn tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, hệ thống cầu “bộ tứ cây cầu” gồm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Giang Biên và cầu sông Đuống 2 đang được gấp rút hoàn thành, mang lại sự thuận tiện và tối ưu hóa hành trình từ Vinhomes GLOBAL GATE đến trung tâm thành phố.

VINHOMES GLOBAL GATE TRÊN MAPS

Với tất cả những lợi thế vượt trội về vị trí và hạ tầng giao thông, Vinhomes GLOBAL GATE sẽ không chỉ trở thành trung tâm phát triển mới của Thủ đô, mà còn là điểm đến lý tưởng cho cư dân đô thị hiện đại. Dự án hứa hẹn đem đến cuộc sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng, góp phần nâng cao chất lượng sống và gia tăng giá trị đầu tư cho cư dân tại siêu đô thị Vinhomes GLOBAL GATE.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.