Lễ hội mùa hè Vinhomes Summer Dream sẽ được kéo dài đến 30/9 với nhiều hoạt động sôi nổi tại Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2.

Xem thêm dự án Vinhomes Global Gate.

Lễ hội mùa hè Summer Dream do Vinhomes tổ chức diễn ra từ 1/8 đến nay đã mang đến chuỗi hoạt động sôi nổi cho cư dân. Mới đây, đơn vị này vừa thông báo kéo dài lễ hội đến hết tháng 9, thay vì hết tháng 8 như dự kiến.

Hoạt động ven bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Hoạt động ven bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Sự kiện Summer Dream được tổ chức đồng thời trên cả hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Trong đó, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mới được ra mắt vài tháng gần đây và vẫn chưa bàn giao nhà nhưng các cư dân tương lai đã có thể trải nghiệm nhiều hoạt động náo nhiệt ở tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park.

Tại chương trình Summer Dream, cư dân sẽ được miễn phí vé vào cổng công viên biển tạo sóng Royal Wave Park, thưởng thức tiệc nướng BBQ ngay bên bờ cát trắng mịn…

Chia sẻ về trải nghiệm lễ hội Summer Dream, chị Thu Thủy (26 tuổi), cư dân S1.02 Vinhomes Ocean Park 1 cho biết, bản thân khá bất ngờ vì những hoạt động mà chủ đầu tư Vinhomes mang lại cho cư dân, khi nghe tin lễ hội kéo dài đến hết tháng 9, chị dự định sẽ rủ thêm bạn bè đến để cùng vui chơi.

Nhiều hoạt động vui chơi, chèo thuyền diễn ra tại tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park.

Nhiều hoạt động vui chơi, chèo thuyền diễn ra tại tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, biển hồ nước mặn Crystal Lagoon ở Vinhomes Ocean Park sẽ mở cửa đón cư dân miễn phí. Đi kèm với đó là hoạt động thưởng thức tiệc nướng BBQ, tham quan không gian làng quê Việt Nam, mua sắm ở chợ đêm cùng những chương trình trải nghiệm đặc sắc khác.

“Bé nhà mình tối về hay thủ thỉ rằng rất thích mùa hè được tắm biển với các bạn đồng trang lứa vì thế tôi sẽ tiếp tục dành thời gian cùng con tới Royal Wave Park trong cả tháng tới đây để con có một mùa hè thực sự đáng nhớ”, chị Kim Anh – một cư dân khác của Vinhomes cho biết.

Lần đầu đến tham gia lễ hội tại Vinhomes Ocean Park, anh Vũ Hòa (31 tuổi) chia sẻ, bản thân anh thật sự choáng ngợp với công viên biển tạo sóng Royal Wave Park.

“Các hoạt động từ tắm biển, nhảy sóng tới chèo thuyền kayak cùng các trò chơi vận động dưới nước thực sự quá hoành tráng và hấp dẫn với tôi”, anh Hòa nói.

Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park.

Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park.

Theo chủ đầu tư Vinhomes cho biết, quần thể Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được định hướng để trở thành không gian sống sang đẳng cấp, là điểm đến cho những lễ hội hoành tráng trong tương lai. Khi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hoàn thiện, nơi đây sẽ kết hợp với Vinhomes Ocean Park 1 trở thành “siêu quần thể đô thị biển” rộng tới 1.200 ha.

Hiện tại, công viên biển tạo sóng Royal Wave Park đã hoàn thiện và mở cửa chào đón cư dân đến trải nghiệm trong những sự kiện lớn như Summer Wave Park, Hello Summer Ocean Park hay Summer Dream… trước khi dự án bắt đầu bàn giao những căn đầu tiên vào cuối năm nay.

Chương trình ca nhạc tổ chức tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Chương trình ca nhạc tổ chức tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Loạt công trình tiện ích dành cho cộng đồng như quảng trường, kinh đô ánh sáng hay công viên ven kênh Silk Park dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 tới.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông quanh dự án cũng đang được đẩy mạnh triển khai nhằm mang tới nhiều thuận lợi trong di chuyển. Tiêu biểu như nút giao Cổ Linh, đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn hai… Điều này mang lại sự kết nối thuận tiện cho cư dân dự án.

Theo: Vnexpress.